• haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
Giới thiệu

Thương hiệu được xây dựng để tồn tại và phát triển


Hơn 20 năm trước, một công ty đầu tiên về sản xuất kệ chứa hàng Pallet được ra đời và nhanh chóng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh ở Việt nam. Đó chính là TPPRACK.

 

TPPRACK đã xây dựng được lực lượng kinh doanh của chính mình tại Vietnam và đang mở rộng thị trường sang một số nước Canada và Mỹ... Doanh thu mỗi năm đều tăng nhanh kể từ năm 1998.

 

Tại TPPRACK, hệ thống kệ chứa pallet của chúng tôi là xương sống của nhiều ngành công nghiệp ở Việt nam. Kệ chứa hàng của chúng tôi có thể là con ngựa thồ cho toàn bộ hệ thống kho của bạn, lưu trữ hàng trăm, thậm trí hàng chục ngàn pallet với những đặc tính tải trọng khác nhau. 

Chúng tôi có khả năng thiết kế hoàn hảo, giao hàng nhanh chóng và thực hiện việc lắp đặt an toàn.

 

Dây chuyền sơn tĩnh điện

 

TPPRACK đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và sử dụng nguyên liêu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của TPPRACK có độ bền màu cao và chất lượng hoàn hảo.

 

Mạ kẽm nhúng nóng

 

Công ty TPPRACK cũng đã đầu tư thiết bị công nghệ  “ mạ kẽm nhúng nóng” hiện đại của Đức. Việc đầu tư này giúp cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm truyền thống của TPPRACK tốt hơn, và tiến độ giao hàng chủ động hơn.  Ngoài ra công ty cũng nhận  các hợp đồng gia công mạ kẽm nhúng nóng cho nhiều khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực đóng tàu biển,…

Lắp đặt

 

Chúng tôi luôn có các đội ngũ hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm của TPPRACK đến tận nơi để giúp bạn lắp đặt hệ thống kho kệ chứa hàng theo đúng với đặc điểm kỹ thuật, với độ chính xác tương đương trong suốt quá trình sản xuất.Có trường hợp  các khách hàng muốn  tự mình  lắp đặt các sản phẩm kho kệ chứa hàng của minh mà không cần sự hỗ trợ của các nhà chuyên môn,… Tuy nhiên  chúng tôi khuyên bạn, với  những dự án phức tạp hơn và lớn hơn nên được hỗ trợ bởi những nhân viên lắp đặt của TPPRACK. Đây là những nhân viên được trang bị tốt đề hoàn tất công việc một cách hiệu quả và an toàn.

 


 

kHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU