• haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
  • haimy.com
Chất lượng sản phẩm


TPP hiện kinh doanh ở những nơi mà khả năng đáp ứng các yêu cầu tiềm ẩn và rõ ràng của khách hàng cũng như các nhu cầu của khách hàng được xem như một điều tất yêu cho sự thành công.


Các khách hàng của chúng tôi phải cảm thấy tự tin vào khả năng và kinh nghiệm lâu dài của chúng tôi.

TPP luôn  hỗ trợ việc bồi dưỡng chuyên sâu cho các nhân viên để mọi người đều biết được những nhu cầu được đặt ra trong các nhiệm vụ và chịu trách nhiệm thực hiện tốt công việc được giao. Các lỗi mắc phải và những sai lầm phải được giải quyết công khai và luôn hướng đến việc cải thiện tốt hơn.

Các sản phẩm của chúng tôi cũng luôn được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.
Đầu tư vào TPP là đầu tư vào độ bền cao


Khi bạn quyết định Đầu tư và chọn TPP là nhà sản xuất và cung ứng hệ thống kệ cho kho chứa hàng của bạn,…là đầu tư vào độ bền cả về chất lượng sản phẩm và quá trình hậu mãi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng sự bền vững về chất lượng sản phẩm nâng nâng cao uy tín trong việc tiêu chuẩn hóa hệ thống kho chứa hàng cho khách hàng. Chúng tôi luôn dẫn đầu tại thị trường Việt nam về cung cấp hệ thống kho kệ chứa hàng và cũng là nhà sản xuất đầu tiên ở Việt nam đưa ra thị trường các giải pháp về hệ thống kệ để xe ô tô tự động hóa.


Cho đến nay TPP đã tham gia thiết kế các hệ thống kệ chứa hàng cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống kho chứa hàng cho rất nhiều  các ngành công nghiệp ở Việt nam. (danh sách khách hàng)


Việc các doanh nghiệp Việt nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế, vấn đề về tiêu chuẩn hóa hệ thống kho kệ chứa hàng là một nhu cầu tất yếu, chính vì thế TPP đã và đang đáp ứng kịp thời các nhu cầu này của các doanh nghiệp.


Hệ thống kho kệ chứa hàng do TPP thiết kế và sản xuất đã đem lại sự tiết kiệm, lợi ích  rất lớn cho khách hàng. Đặc điểm của các sản phẩm Kệ chứa hàng của TPP được thiết kế trên nền các phần mềm chuyên biệt giành cho thiết kế, đạt độ chính xác cao, nhanh chóng, Hầu hết phần thiết kế TPP miễn phí cho khách hàng. Trong đó đáng chú ý, các linh kiện cấu thành hệ thống kệ chứa hàng của TPP được thiết kế theo các tiêu chuẩn chung của các nhà sản xuất kệ chứa hàng trên thế giới. Các linh kiện lắp ráp vào tháo dời một các dễ dàng và nhanh chóng. Các thanh đỡ (hay còn gọi là beam) có các chốt cài một cách chắc chắn, và được bắt vít cẩn thận, trong trường hợp người điều khiển xe nâng thiếu sự cẩn trọng híc thanh Beam đội lên, thì cũng không làm thanh beam bật tung ra khỏi cột kệ.


"Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống kho kệ chứa hàng cho bạn!"


 

kHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU